Sầm Sơn là điểm đến ngày càng được nhiều du khách quan tâm. Nếu bạn đi theo nhóm đông, khoảng 25-30 người thì việc thuê Villa FLC Sầm Sơn là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vì sao?

Vì ở Villa bạn không bị quản lý nhiều, được tự do nấu nướng, vui chơi, ca hát.

Khi tất cả cùng được ở cùng một khu thể hiện tính đoàn kết, tinh thần tập thể hơn.

Mức giá ở Villa FLC Sầm Sơn khá tốt, phù hợp với điều kiện nhiều người.

Để việc thuê villa FLC Sầm Sơn được dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một vài thông tin, kinh nghiệm. Hi vọng mang lại nhiều hữu ích cho các bạn.

Biệt thự FLC Sầm Sơn Sao Biển SB47
Phòng ngủ SB47

Kinh nghiệm thuê Villa FLC Sầm Sơn không thể bỏ qua

Bí quyết 1: Thuê villa FLC Sầm Sơn vào mùa thấp điểm hoặc đầu tuần

Thuê vào mùa thấp điểm (từ 04/09 tới 28/04 năm sau) hoặc ngày đầu tuần thì giá sẽ thấp hơn. Đặc biệt, trong những ngày này bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Thử nghĩ mà xem, nếu đi Sầm Sơn mùa cao điểm, lại là ngày cuối tuần thì chắc chắn phòng trống còn rất ít. Việc tìm phòng để thuê đã khó khăn rồi, chứ đừng nói tới việc chọn phòng view đẹp, nhiều tiện ích.

Bí quyết 2: Chọn phòng ngủ phù hợp

Nếu đi du lịch gia đình hoặc nhóm đông người thì nên chọn căn villa có số phòng từ 7-9 phòng ngủ. Thực tế, villa với phòng ngủ này cũng gần bằng với giá của căn 4-5 phòng ngủ. Do đó, giúp tiết kiệm chi phí mà tất cả mọi thành viên đều được quây quần vui chơi, ăn uống, nghỉ dưỡng cùng nhau.

Villa FLC Sầm Sơn 7 phòng ngủ Sao Biển SB47
Phòng khách căn SB47

Bí quyết 3: Nên đặt Villa từ sớm

Đặt phòng từ sớm, tốt nhất là trước ngày đi du lịch khoảng 1 tháng. Bởi lúc đó còn nhiều phòng trống và giá cũng không bị đẩy lên cao.

Bí quyết 4: Đặt villa FLC Sầm Sơn qua TadiTravel

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình nhất mà giá thành lại hợp lý. Vậy nên ai đến với tadidulich đều hài lòng và hứa sẽ quay lại lần sau để trải nghiệm những điều thật tuyệt vời chúng tôi mang lại.

Qua bài viết này, hi vọng rằng các bạn có thêm kinh nghiệm để thuê villa FLC Sầm Sơn dễ dàng, lựa chọn được căn phù hợp cho đoàn của mình. Chúc bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ tại Sầm Sơn!

Liên hệ

Cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ 0946 16 66 55 để được tư vấn!

Xem thêm: