Tadi Travel nhận được rất nhiều inbox từ khách hàng hỏi về book lịch villa như thế nào? cần thuê villa trước bao nhiêu ngày? hoặc book villa villa như nào thì hợp lý để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi mà vẫn chọn được villa phù hợp nhất?. Sau đây, Tadi xin chia sẻ một số kinh nghiệm như sau ạ:

Xem thêm:

Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn
Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn

5 kinh nghiệm vàng khi thuê villa FLC Sầm Sơn

1. Thời điểm nào phù hợp để thuê Villa?

 • Mùa thấp điểm: từ tháng 1 – Cuối tháng 3 và Từ tháng 10 – Tháng 12
 • Mùa cao điểm: Từ đầu Tháng 4 – hết Tháng 9
 • Cuối tuần: được tính là vào thứ 6,7
 •  Dịp lễ tết: Các ngày nghỉ lễ như 30/4, 1/5,1/6, tết dương lịch,….
Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn
Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn

2. Villa phù hợp cho bao nhiêu người, có phải số lượng người càng đông thì thuê càng rẻ?

Villa Flc Sầm Sơn, các căn dao động từ 5-9 phòng ngủ là chiếm đại đa số. Mỗi căn trung bình có sức chứa từ 15-25, tối đa cho căn 9 phòng ngủ là 30 người ( cả người lớn và trẻ em). Vậy, theo kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn thì: thay vì chỉ đi một gia đình thì khách hàng thường đi tập trung với nhiều gia đình khác, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê phòng.

3. Đặt Villa trước bao nhiêu ngày là hợp lý?

Các đoàn lên kế hoạch vui chơi từ rất lâu rồi, nhưng đợi sát ngày mới bắt đầu gọi thuê Villa. Các căn đẹp, trung tâm, giá hợp lý thì đã hết rồi, chỉ còn các căn ở sâu, nhiều khách hàng lại không thích vì thích gần biển hơn. Nhưng có khi vào mùa cao điểm còn không có căn để thuê. Vì vậy, khách hàng thuê Villa càng sớm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn
Kinh nghiệm thuê villa FLC Sầm Sơn

4. Villa FLC Sầm Sơn có những loại căn như thế nào và Các tiện ích có tại Villa

Villa FLC Sầm Sơn chia làm hai loại:

 • Villa có bể bơi
 • Villa không có bể bơi

Villa có bể bơi sẽ đắt hơn Villa có bể bơi từ 1-2tr

Đến với Villa FLC Sầm Sơn, ngoài việc khách hàng được sử dụng toàn bộ Villa. Thì thêm vào đó có thêm các tiện ích như sau:

 • Karaoke
 • Bếp nướng BBQ
 • Xe đạp tại căn
 • Full đồ bếp để tự do nấu nướng
 • Bể bơi tại VIlla ( với căn có bể bơi )

5. Chọn đơn vị nào để thuê Villa

Cuối cùng, việc đặt thuê Villa FLC Sầm Sơn ở đơn vị nào là uy tín, giá cả hợp lý vẫn là thắc mắc lớn nhất của khách hàng. Khách hàng hãy chọn cho mình Công ty Du lịch uy tín, có đầy đủ Giấy phép kinh doanh, Mã số thuế, Hình ảnh thực tế và Giá cả phù hợp

Liên hệ với Tadi

Mách bạn đơn vị thuê Villa Uy tín, Chất lượng tốt

Tadi Travel với giá trị cốt lõi: Kinh doanh Trung thực, Chính trực và Đạo đức đi kèm với Sứ mệnh: Mang đến kì nghỉ, sự trải nghiệm tuyệt vời cho Quý Du Khách, xứng đáng với kì vọng của Quý Du Khách.

Xây dựng nền du lịch Biển Sầm Sơn văn minh, giàu đẹp. Sẽ là đơn vị Uy tín để khách hàng yên tâm đặt Villa. Đến nới Tadi Travel khách hàng sẽ có sự ưng ý trọn vẹn nhất kể cả về chất lượng và dịch vụ.