Sầm Sơn là điểm đến của khá nhiều du khách, nhất là trong dịp hè bởi nơi đây khá gần Hà Nội, đi lại thuận tiện và có biển xanh mát, đồ hải sản tươi ngon. Tới Sầm Sơn, đắm mình trong làn nước, nghe tiếng sóng vỗ rì rầm thấy cuộc sống thật tươi đẹp, thanh thản biết bao.

Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ về bí quyết để ăn hải sản tại Sầm Sơn vừa ngon, vừa rẻ tới các bạn. Hi vọng mang lại nhiều hữu ích. Nào, cùng đọc nhé!

Bài viết liên quan:

Cách chọn hải sản Sầm Sơn

Kinh nghiệm hữu ích khi ăn hải sản ở Sầm Sơn

Hải sản Sầm Sơn ngon và đa dạng làm say lòng bao thực khách khi tới đây. Tuy nhiên, phải biết cách lựa chọn địa chỉ mua, nhà hàng,… thì mới đảm bảo tươi ngon.

1. Lựa chọn địa chỉ mua hải sản tươi ngon

Bạn tới mấy chợ sau đây để lựa mua hải sản nhé:

Chợ Cột Đỏ: nằm trên đường Lê Lợi – P. Trường Sơn TP Sầm Sơn. Chợ có diện tích khá lớn và có lượng hải sản bán ra khá nhiều với mức giá hợp lý.

Chợ Mới: nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn

Chợ Chùa: Đường Trần Hưng Đạo – P. Quảng Tiến – TP Sầm Sơn. Chợ nằm cạnh chùa Khải Nam Sầm Sơn và đền thờ Kim Cương Tướng Quân nên phù hợp với du khách có hướng du lịch tâm linh.

Chợ Đón: Minh Cát – P. Quảng Cư – TP Sầm Sơn

Hải Sản Sầm Sơn

2. Chọn nhà hàng chế biến đảm bảo tươi, ngon

Hải sản tươi ngon nhưng cũng phải có cách chế biến thì mới cho ra mắt những món ăn hấp dẫn được. Vậy, chúng tôi xin giới thiệu một vài nhà hàng mà nhiều khách đánh giá cao nhé!

  • Nhà hàng Tuấn Năm
  • Nhà hàng Dũng Quých 1 – 2
  • Nhà hàng Thuỷ Chinh
  • Nhà hàng hải sản Diệp Anh Sầm Sơn
  • Nhà hàng hải sản Tý Tâm Sầm Sơn
  • Nhà hàng hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn
  • Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn
  • Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn

3. Nếu thuê Villa FLC Sầm Sơn thì có thể tự mua hải sản về chế biến

Nếu bạn cùng gia đình, bạn bè thuê villa FLC Sầm Sơn thì thật tuyệt cho một bữa ăn hải sản tự chế biến ngay tại Villa, đảm bảo vừa ngon, bổ, rẻ. Bạn có thể tự mua, nấu nướng hoặc thuê đầu bếp về nấu và dọn dẹp (phí khoảng 500.000 vnđ/ bữa).

Thuê Villa FLC Sầm Sơn tại Tadi Travel, bạn vừa được tư vấn về địa chỉ mua đồ hải sản ngon, cách lựa chọn cũng như nhiều dịch vụ kèm theo. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng, mang tới kỳ nghỉ thật vui vẻ, đáng nhớ.

Liên hệ với Tadi Travel ngay nhé!

Hotline: 0946 16 66 55