Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Vị trí biệt thự FLC Residences Sầm Sơn

   Kính chào Qúy khách hàng !
  Biệt thự FLC Residences Sầm Sơn, xin cám ơn sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng gần xa, để trả lời một số câu hỏi của quý khách hàng khi tìm đến khu biệt thự FLC Sầm Sơn, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số câu hỏi và trả lời những câu hỏi của quý khách để mọi người biết rõ vị trí chính xác của dự án FLC Residence Sầm Sơn !
*** Anh Đinh Văn Hải, Long Biên-Hà Nội hỏi :Xin hỏi Biệt thự FLC Residences Sầm Sơn chính xác nằm ở chỗ nào ?
*** Trả lời : - Thưa anh khu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn, tọa lạc tai trung tâm khu du lịch sinh thái FLC Beach and Golf Resort. Vị trí nằm tại , khu D , cuối đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, Thị Xã Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa .

vi-tri-biet-thu-flc-sam-son

*** Chị  Lê Thu Cúc, Thanh Xuân -Hà Nội băn khoăn : Đi từ Hà Nội vào khu biệt thự FLC Residences mất bao lâu ? Đi đường nào thì ngắn nhất ? Xin cám ơn !

****Trả lời: - Thưa chị, Nếu anh chị đi từ Hà Nội vào đây bằng Ôtô riêng thì là tiện nhất , thời gian di chuyển mất khoảng 2,5 tiếng nếu đi nhanh , còn trung bình là 3 tiếng . Ngoài ra anh chị có thể đi bằng ôtô khách cao cấo " Hải Hạnh " thời gian cũng tương tự và được đưa đón chu đáo. Còn về đường đi thì cũng khá dễ đi , chị đi về phía cao tốc Pháp Vân, rồi cứ chạy dọc đường 1 xuống Hà Nam, Nam Định, qua Ninh Bình,  vào đến Thanh Hóa thì rẽ trái ở phía chân Cầu Vượt rồi chạy thẳng xuống Sầm Sơn , vào đường Hồ Xuân Hương rồi sẽ đến khu biệt thự FLC Residences.

Thưa các anh/ chị đã và đang quan tâm đến dự án FLC Residences , nếu anh chị đã đến nơi đây thì anh chị sẽ thấy dự án nằm ở vị trí địa lý đẹp bậc nhất với thế “ỷ sơn, hướng hải” (sau lưng là núi, trước mặt là sông biển), đây không chỉ là nơi hội tụ những cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn là vùng đất an lành, mang đến nhiều vận hội tốt đẹp, may mắn lâu bền.

Rõ ràng với điều kiện giao thông thuận tiện, vị trí độc đáo kết hợp với quy mô đầu tư lớn và dịch vụ đẳng cấp tạo ra lợi thế vượt trội cho FLC Samson Beach & Golf Resort so với tất cả những khu nghỉ dưỡng khác trong khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Biệt Thự FLC Residence Sầm Sơn , vị trí địa lý đẹp bậc nhất !

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson