Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Tiến độ dự án 5.500 tỷ của Tập Đoàn FLC khiến bất kỳ ai cũng ngạc nhiên


     Đại dự án FLC Samson Beach & Golf Resort tại thị xã Sầm Sơn - Thanh Hóa nằm trong quần thể khu sân golf - resort - khách sạn lớn nhất dải đất miền Trung với diện tích trên 450 héc-ta, được Tập đoàn FLC đầu tư có tổng mức vốn gần 5.500 tỷ đồng. Biệt Thự FLC Residences Sầm Sơn xin chia sẻ những hình ảnh thực tế Dự án FLC Samson Beach & Golf Resort thời điểm trung tuần tháng 10 /2014 vừa qua.

khu-dat-du-an-flc-sam-son-truoc-khi-thi-cong
   Hình ảnh khu đất FLC Sầm Sơn trước khi triển khai dự án .

Còn đây là hình ảnh thự tế vào đầu tháng 6 năm 2015 các bạn có thể thấy một khối lượng công việc Khổng lồ đã được hàng chục nghìn con người làm việc 3 ca liên tục làm được trên công trường của dự án FLC tại Sầm Sơn . 


 biet-thu-flc-sam-son-club-house
   

FLC Samson Beach & Golf Resort có vị trí khá đắc địa, giao thoa giữa bãi biển Sầm Sơn và Sông Mã. Dự án được tư vấn bởi Nicklaus Design - nhà tư vấn sân golf hang đầu thế giới; quản lý và thi công bởi Flagstick, đứng đầu thế giới trong lĩnh vực này.


 chu-tich-trinh-van-chien-tham-cong-truong-flc-sam-son


    Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và các sở ngành liên quan trực tiếp đến các hộ dân còn chưa bàn giao mặt bằng để lắng nghe nguyện vọng của họ. Hiện FLC Samson Beach & Golf Resort đã giải phóng mặt bằng được trên 90% và Thanh Hóa cam kết sẽ có 100% mặt bằng sạch cho nhà đầu tư  sớm nhất.
Đại diện đơn vị quản lý và thi công khẳng định, chỉ cuối năm nay, một phần dự án có thể đưa vào phục vụ du khách. Xin lưu ý rằng, FLC Samson Beach & Golf Resort là sân golf thứ 3 trên thế giới gieo cỏ trực tiếp từ hạt, giúp lớp mặt sân mịn và thích nghi với khí hậu tốt hơn.
 

Biệt Thự FLC Residences Sầm Sơn hơn cả niềm vui sống !

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson