Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Những kinh nghiệm hay khi đi du lịch sầm sơn P2

Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm hay khi đi du lịch Sầm Sơn , Biệt Thự FLC Sầm Sơn xin tiếp tục chia sẻ những thông tin thú vịvà hữu ích cho mọi người có nhu cầu, mời các bạn tham khảo !

1.Chọn Nhà nghỉ và khách sạn ở Sầm Sơn

   Thường thì nhiều người hay có thói quen đi du lịch theo cảm hứng mà ko hề có sự chuẩn bị , lên kế hoạch và tính toán từ trước , dẫn đến bị động hoàn toàn trong việc đặt phòng. Một kinh nghiệm hay cho thấy đặt phòng trước khoảng 2-3 tuần cho thấy gía phòng có thể rẻ hơn từ 30-40 % nhất là vào mùa du lich  mặt khác bạn hoàn toàn có thể chọn phòng theo mong muốn . 
Nếu bạn tự chọn và đặt phòng mà tài chính không dư giả thì có thể chọn nhà nghỉ hoặc khách sạn 2-3 Sao , xa biển một chút . 
Nếu bạn đi theo tour, đi cùng với gia đình thì sau đây chúng tôi thấy một số khách sạn chất lượng bạn có thể tham khảo:
– Khách sạn Thăng Long rất gần biển ,tiện nghi, sang trọng và công suất phòng có thể lên đến 400-500 phòng , vào mùa cao điểm .
– Khách sạn Đại Cát Lợi: nằm ngay trung tâm bãi tắm C, khách sạn khá bình dân.
– Khách sạn Vũ Phong vừa xây xong nên sạch sẽ và tiện nghi, phục vụ khá nhiệt tình.
Nếu có điều kiện và tiền không thành vấn đề lắm thì có thể vào khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn với rất nhiều hạng phòng khác nhau giá từ 100-1500$ / 1 Căn / 1ngày – đêm . Bạn hãy chọn đi nhé .
 
   2. Đặc sản và ăn uống ở Sầm Sơn
 
hai-san-ngon
 
-Khi bạn nghỉ trong nhà nghỉ hoặc khách sạn thì cũng có thể ăn ngay tại đó cho tiện , vì dưới sảnh tầng 1 của khách sạn , nhà nghỉ đó cũng có một khu dịch vụ ăn uống với khá nhiều các món ăn được ưa thích và là đặ sản của miền biển : Tôm nướng-hấp ; Cua; Ghẹ; cá …. Thôi thì tha mồ mà chọn , bạn thích ăn con gì chỉ việc ra chỉ và chủ nhà sẽ cân lên , rồi tính tiền và chế biến cho bạn .
- Nếu bạn muốn đi xa một chút mà ăn ngon, giá tốt , bạn hoàn toàn có thể sang khu Vinh Sơn ( Làng Vinh Sơn ) ở bên kia núi Trường Lệ . Đồ ăn ở đây ăn thì chỉ có nhất : đồ tưới sống và cực kỳ ngon, cách chế biến và phong cách phục vụ ở đây rất nhiệt tình và nhất là hương vị biển tuyệt vời , bạn vừa ăn trên nhà sàn vừa ngắm biển , tránh xa chốn sô bồ và náo nhiệt . Những quán ở đây phục vu suốt ngày , đến tận 12 h đêm , bạn cũng có thể vừa ăn và vừa bàn công việc ở đây cũng rất tiện lợi và thoải mái .
- Nếu bạn là người thích ăn trực tiếp trên bãi biển hoặc ăn đồ hải sản tươi dẫy đành đạch bạn phải chịu khó dậy sơm từ 5-5h30 sáng và ra khu thuyền trài cập bến , chỉ với khoảng 100k bạn đã có thể có một xoong mực tươi sào rất ngon và một bát bề bề to tướng để ngồi nhậu , vì nhà thuyền sẽ chế biến ngay cho bạn .
 
   3. Địa điểm và các hoạt động vui chơi
   Đến biển Sầm Sơn thì đương nhiên điều trước tiên là phải ngắm và tắm biển thật thỏa thích. Các bạn có thể ngắm bình minh trên biển vào sáng sớm, hơn thế bạn còn có thể tham gia kéo lưới với dân chài ở đó. Tối đến, đi dạo bờ biển hoặc thả diều là cũng là một hoạt động mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.
Một số địa điểm du lịch biển Sầm Sơn nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp – nơi bạn có thể đến để vãn cảnh và hưởng thụ không gian cùng khí hậu mát mẻ:
– Hòn Trống Mái: Địa điểm du lịch gắn liền với một mối tình thủy chung trong truyền thuyết, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh ba phiến đá xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên. Hòn lớn hơn có đầu nhọn nhô ra giống hình con gà trống nên được gọi là hòn Trống. Còn hòn đối diện nhỏ hơn được gọi là hòn Mái bởi có hình dạng giống con gà mái.
 
  hon-trong-mai.

 Đền độc cước : Địa điểm tâm linh trên núi trường lệ , với vị trí độc đáo nhìn thẳng ra biển và mang trên mình nhiều giai thoại thú vụ một truyền thuyết đặc biệt , bạn muốn thăm , còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay và chiêm nghưỡng thắng cảnh nổi tiếng mang nhiều nét đặc sắc về lịch sử này.
 
Những kinh nghiệm hay khi đi du lịch sầm sơn P2
 
Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson