Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Những kinh nghiệm hay khi đi du lịch sầm sơn P1

     

     Đã từ rất lâu rồi du lịch biển Sầm Sơn là một trong những Tour mùa hè thu hút lượng khách lớn nhất của Việt Nam nói chung và của miền Bắc và Bắc miền Trung nói riêng . Từ thời Pháp, thì Sầm Sơn đã luôn được coi là một nới nghỉ ngơi lý tưởng cho các quan chức cao cấp nhất của chính quyền thực dân tại 3 nước đông dương ( Lào – Việt Nam  - Campuchia ) . Cùng với sự phát triển không ngừng của nhu cầu du lịch của người dân, thì ngay nay Sầm Sơn đã đổi mới rất nhiều trên quy mô rộng và thu hút tới hàng triệu lượt khách du lịch mỗi mùa hè . Đặc biệt năm nay 2016 có tới hơn 10 triệu lượt khách du lịch tới Sầm Sơn nghỉ ngơi và du lịch trong đó tâm điểm là các khách sạn , dịch vụ ăn uống được coi trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng khi khách du lịc tới đây .

Hôm nay, Biệt Thự FLC Sầm Sơn xin tổng hợp và chia sẻ nhưng kinh nghiệm hay nhất liên quan tới các điểm hay , nổi bật của cảnh vật, con người và dịch vụ ở nơi đây, mời quý vị và các bạn theo dõi !

Thời gian nào đẹp nhất để du lịch biển Sầm Sơn
    Nếu như trước kia biển sầm sơn đông nhất vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 thì nay quý khách có thể đến sầm sơn từ đầu tháng 3 và đến hết tháng 10 dương lịch . Đẹp nhất và lý tưởng nhất khi đi du lịch sầm sơn và vào tháng 5 đến tháng 8 , bạn sẽ được tận hưởng mọi thứ tuyệt vời nhất của biển Sầm Sơn vào thời điểm này .

lua-chon-dia-diem-du-lich-sam-son
Bạn tới Sầm Sơn bằng cách nào tiện lợi nhất ?

Ta có thể đi từ Hà Nội tới Sầm Sơn bằng nhiều cách là ô tô và tàu hỏa thậm chí là xe máy hay máy bay.
 
duong-di-du-lich-sam-son

+ Đi ô tô: Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km các bạn có thể bắt xe khách tại bến xe Mỹ Đình, Lương Yên, Gia Lâm…thời gian đi khoảng 5 giờ đồng hồ( giá vé khoảng 70-120k). Hoặc các bạn có thể phượt bằng xe máy tới Sầm Sơn với quãng đường 170km, tuy nhiên cần chú ý an toàn. Còn nếu đi máy bay thì có thể bay từ Hà Nội về Sao Vàng ( Thọ Xuân rồi đi ra Sầm Sơn).

+ Đi bằng tàu hỏa: Các bạn tới Ga Hà Nội hoặc Ga Long Biên để bắt tàu tới Thanh Hóa, khi tới Ga Thanh Hóa các bạn bắt xe bus tới Sầm Sơn. (giá vé tàu khoảng 70-150k và xe bus là 10k)
Phương tiện đi lại ở Sầm Sơn phổ biến là xe điện và xích lô hoặc taxi, trước khi đi cần hỏi rõ cung đường và giá (khi đi xích lô cần lưu ý nhiều xe cố tình đi lắc mạnh để du khách rơi ví và điện thoại để ăn cắp)

Du lịch Sầm Sơn bao nhiêu ngày là đủ ?
Theo kinh nghiệm  thực tế du lịch biển Sầm Sơn thì khoảng thời gian thích hợp nhất để trải nghiệm ở Sầm Sơn là khoảng 3 ngày 2 đêm, các bạn có thể tới tham quan được nhiều địa danh ở đây. Với thời gian kể trên bạn hoàn toàn có đủ để thưởng thức những món ngon , cảnh đẹp, tắm biển và nghỉ ngơi ở đây . Đó cũng là một quãng thời gian hợp lý , còn nếu bạn muốn kết hợp với việc thăm các danh lam thắng cảnh khác hoặc các địa điểm du lịch tâm linh thì bạn có thể tính toán và chuẩn bị them thời gian.  
 
Những kinh nghiệm hay khi đi du lịch sầm sơn P1
Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson