Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Khu du lịch FLC Sầm Sơn được chọn làm nơi tổ chức sự kiện của bộ Thông tin - Truyền thông

  
   Ngày 31-5 tới đây Tập đoàn FLC sẽ khánh thành và đưa vào vận hành quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Trong buổi đi thăm dự ám sáng 12-5, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cho biết, sẽ chọn nơi đây để tổ chức các sự kiện của ngành Thông tin - Truyền thông.
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (tại thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) rộng hơn 200 héc-ta, do Tập đoàn FLC đầu tư với mức vốn 5.500 tỷ đồng. Ngoài 3 hạng mục vừa được khánh thành, FLC Sầm Sơn còn bao gồm một sân golf 18 lỗ dạng links ven biển dài nhất Việt Nam (FLC Samson Golf Links), một khách sạn 7 tầng và khu bungalow 5 sao với gần 600 phòng (À La carte Samson), bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, các khu biệt thự FLC Residence Sầm Sơn, liền kề, vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…

     bo-truong-nguyen-bac-son-tham-flc-sam-son
     Đ/C Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đi thăm quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn sáng 12-5   

Ngày 30-4 vừa qua, dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã được khánh thành các hạng mục đầu tiên bao gồm Trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ ngồi, Nhà câu lạc bộ golf và Khu biệt thự nghỉ dưỡng Fusion Resort Sầm Sơn - Giai đoạn 1. Dịp này khu Fusion Resort Sầm Sơn đã đón những vị khách đầu tiên.  
     Đại diện Serenity Holdings, đơn vị khai thác và vận hành các khu resort và khách sạn tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn cho biết, khu biệt thự Fusion Resort Samson có 80% số căn đã được hoàn thiện. Serenity đã nhận được đặt phòng của các hãng lữ hành trong nước và quốc tế đến hết năm 2015, trong đó có các tour tổ chức hội nghị, hội thảo. Tới đây, Serenity sẽ tiếp tục xúc tiến quảng bá loại hình du lịch này và cả việc đăng cai tổ chức các festival văn hóa - thể thao - du lịch.
Sáng 12-5, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã đến thăm và làm việc tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Bộ trưởng đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn FLC và các đơn vị thi công trong việc đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ dự án cũng như ý nghĩa của dự án đối với phát triển du lịch nói riêng và kinh tế - xã hội nói chung của tỉnh Thanh Hóa.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cho biết sẽ đề xuất chọn Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn làm nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo của ngành Thông tin - Truyền thông trong thời gian tới, như Hội nghị Truyền hình toàn quốc…, qua đó góp phần quảng bá cho quần thể du lịch của FLC cũng như diện mạo mới của du lịch Thanh Hóa.

Biệt Thự FLC Sầm Sơn, hơn cả niềm vui sống !

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson