Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu thăng hoa vẻ đẹp và trí tuệ phụ Nữ Việt Nam

  Nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè Thế giới, giúp Thế giới hiểu hơn về con người và đất nước Việt Nam, Tập đoàn FLC đã tổ chức cuộc thi Hoa Hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016.

chung-ket-hoa-hau-ban-sac-viet-toan-cau

Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. “Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016” là sáng kiến và thuộc bản quyền của Tập đoàn FLC. 
 
 ac-thi-sinh-tham-du-chung-ket-hoa-hau-ban-sac-viet-toan-cau-2016
 
Trải qua quá trình tuyển chọn và thi vòng loại ký lưỡng , các thí sinh bước vào vòng chung kết gồm 39 thí sinh xuất sắc nhất đến từ nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam và Việt kiều thế giới . Đêm chung kêt đã chứng kiến sự thăng hoa và tỏa sáng của các thí sinh : tài -sắc vẹn toàn, địa điểm diễn ra cuộc thi lần này là khu nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn . Mọi sự chuẩn bị đã được tiến hành rất chu đáo và được mọi người đánh giá rất cao . 
 
   hoa-hau-ban-sac-viet-toan-cau-2016
 
  FLC Sam Son Beach & Golf Resort là quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao bao gồm các hạng mục: khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, sân golf và nhà câu lạc bộ, nhà hàng, spa và các dịch vụ đi kèm. FLC Sầm Sơn hiện nay được đánh giá là khu nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ.

 biet-thu-flc-sam-son-2016

Biệt Thự FLC Sầm Sơn

 

 

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson