Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Hạ tầng đồng bộ và hiện đại trong khu Biệt Thự FLC Residence Sầm Sơn

   Các khu biệt thự hiện đại luôn coi trong và phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ , đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản cho cư dân trong khu vực đó và tiện lợi cho cuộc sống tiện nghi.

   Khi lên kế hoạch xây dựng khu biệt thự FLC Residence Sầm Sơn, FLC Group đã có sự tính toán kỹ lưỡng và coi hạ tầng tốt là một yếu tố kiên quyết và quan trọng trong toàn bộ khu nghỉ dưỡng FLC Golf and Beach Resort góp phần nâng cao giá trị cho sản phẩm bđs cao cấp này .

Các tuyến đường trong khu biệt thự được coi là huyết mạch của FLC Residence Sầm Sơn, và hơn thế nữa nếu các tuyến đường ấy lại được thiết kế rộng rãi, phân chia và quy hoạch khoa học để  nâng cao sự thuận tiện cho việc đi lại . Ở FLC Residences Sầm Sơn nhà thiết kế và quy hoạch kiến trúc rất sáng tạo trong việc đặt tên và gắn các con đường nội bộ với những sinh vật biển mang đặc trưng của biển cả đó là : 

1.Đường Hải Long , con đường nằm giữa khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Fusion Maya và khu biệt thự Ngọc Trai, San Hô và Sao Biển . Con đường này lối liền Đại Lộ Đong Tây với nhà điều hành Sân Golf và hướng ra biển .

2. Đường Hải Yến, nằm giữa hai phân khu Sao Biển, San Hô, Ngọc Trai cho bạn con đường kết nối nhanh và chạy thẳng ra đại lộ Đông Tây từ bất kỳ biệt thự nào từ phân khu này.

3. Đường Hải Sâm, một cái tên khá hay và hấp dẫn mang tên loài sinh vật biển hiền lành từ biển xanh. Tuyến đường kết nối tuyến nội bộ cho khắp các phân khu biệt thự Ngọc trai, Sao Biển và San Hô phía bên tay trái khi bạn đi vào từ phía cổng khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn .

Hạ tầng đồng bộ ở đây còn là hệ thống dịch vụ kèm theo bao gồm : khu mua sắm( siêu thị ) nơi cung cấp hàng hóa và nhu yếu phẩm cơ bản cho cuộc sống hàng ngày của bạn .Thật ngạc nhiên khi ở một khu biệt thự biển mà bạn chỉ đi khoảng 5 phút đi bộ cũng có thể đi mua đồ cho cả nhà mình . Bạn có thấy trên bản đồ khu dịch vụ này nằm ngay ở đầu khu biệt thự với 2 tòa nhà cao 5 tầng, chứa đủ thứ bạn cần .

Mặt khác , hạ tầng đồng bộ còn thể hiện ở các dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp được trang bị , xây dựng và phục vụ cho các khách hàng thượng lưu. Khu nghỉ dưỡng Fusion Maya có đủ thứ dịch vụ cao cấp như : Bar, matxa, xông hơi .... Bạn có thể tưởng tượng được đi bộ 5 phút là ra đến sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế . Hay như khu bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam tại khách sạn 5 sao Alacarte .

 Nói tóm lại Biệt Thự FLC Residences Sầm Sơn, có một hệ thống hạ tầng hiện đại , tiện nghi và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sinh sống, hưởng thụ hay đầu tư bao gồm cả ngán hạn, trung hạn và dài hạn .

FLC Residence Sầm Sơn , biệt thự biển đẳng cấp hàng đầu Việt Nam ! 

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson