Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

FLC Sầm Sơn nơi thăng hoa tài năng âm nhạc Sao Mai 2015

 Xin kính chào quý khách hàng gần xa của FLC Group !

    Có thể nói hiếm kỳ thi tiếng hát Sao Mainăm nào lại hấp dẫn và được đánh giá là thành công như năm 2015 này , sự thành công này không chỉ là thành quả miệt mài rèn rũa giọng hát, giai điệu của mỗi thí sinh, của sự công phu và tỷ mỉ chuẩn bị của ban tổ chức . Mà còn là sự đầu tư và cống hiến rất lớn từ nhà tài trợ FLC Group, cụ thể hơn nữa là Khu du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn , nơi diễn ra kỳ thi . Để cảm nhận sức nóng của kỳ thi tiếng hát sao mai 2015 , thì chính khán giả là người cảm nhận rõ nhất . Sau đây Biệt Thự FLC Sầm Sơn Residences sẽ chia sẻ cùng quý vị những cảm nhận thự nhất từ phía khán đài và từ cảm nhận của khán giả !

   Một giờ trước khi đêm chung kết dòng nhạc thính phòng chính thức bắt đầu, khán phòng có sức chứa 1.300 người của Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã không còn một chỗ trống.

dong-dao-khan-gia-co-vu-sao-mai-2015-flc-sam-son

Đối với hàng ngàn khán giả đến từ thị xã Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, đây là lần đầu tiên họ có được cơ hội thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn ngay trên chính quê hương mình. Nhiều người đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc tế từ rất sớm, cả vài tiếng đồng hồ trước giờ khai diễn, bất chấp trời mưa rả rích.

nam-ca-si-thi-hat-sao-mai-2015-flc-sam-son

Anh Hoàng Sơn, một cư dân của thị xã Sầm Sơn cho biết: "Tôi đã chờ đợi sự kiện này từ nhiều tuần nay. Từ khi Sầm Sơn khai trương quần thể du lịch FLC, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đã được tổ chức tại đây để hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia 2015, nhưng Sao Mai là sự kiện lớn nhất, hấp dẫn nhất tính đến thời điểm này vì được tổ chức chuyên nghiệp và được truyền hình trực tiếp cho khán giả cả nước cùng theo dõi.

Sao Mai 2015 dòng nhạc thính phòng đã diễn ra trong cảm xúc thăng hoa của các thí sinh.

cuoc-thi-tieng-hat-sao-mai-2015-flc-sam-son

Trực tiếp có mặt tại Sầm Sơn để thưởng thức đêm chung kết đầu tiên Sao Mai 2015 không chỉ có những khán giả bản địa như anh Sơn mà còn có rất nhiều người đến từ các tỉnh, thành khác. Họ là du khách. Chị Thanh Nga, đến từ Hà Nội, cho biết, chị cùng gia đình đi nghỉ dưỡng tại khu resort FLC Sầm Sơn và rất bất ngờ khi biết Vòng chung kết Sao Mai 2015 được tổ chức tại chính nơi đây vào dịp này.

“Sao Mai là chương trình mà tôi rất thích. Tôi đã liên hệ Ban quản lý khu nghỉ để hỏi về cơ hội tham dự thì bất ngờ được họ tặng cho một cặp giấy mời. Tôi thật may mắn”, chị Nga phấn khởi nói.

Tâm trạng háo hức, hân hoan của trên 1.300 khán giả đã lan tỏa và tạo cảm xúc thăng hoa cho 10 thí sinh tham dự lẫn toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình, bao gồm từ MC, ban nhạc cho đến các đạo diễn âm thanh, hình ảnh…

FLC Sầm Sơn nơi thăng hoa tài năng âm nhạc Sao Mai 2015 !
Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson