Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Du khách trầm trồ ngạc nhiên với những kỷ lục Guinness của FLC Sầm Sơn

 Biệt Thự FLC Sầm Sơn xin kính chào quý khách hàng !

   Khi đến thăm và nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn Golf and Beach Resort, đa phần nhiều khách hàng đều rất ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi : Tôi chưa từng đi đến một khu nào nhiều bể bơi như FLC Sầm Sơn, mà mỗi bể bơi đều có một vẻ đẹp riêng khiến cho du khách bị thuyết phục hoàn toàn .

Xác lập 2 kỷ lục VN, FLC Sầm Sơn ghi dấu một sự kiện vô tiền khoáng hậu !
   Ngày 0.10.2015, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (FLC Samson Beach & Golf Resort) đã chính thức được Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.
  Tại lễ công bố đạt chuẩn 5 sao cho quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Tổ chức kỷ lục VN cũng chính thức công nhận FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục: “Resort có bể bơi nước mặn lớn nhất VN” và “Resort có nhiều bể bơi nhất VN”. Các kỷ lục này dành cho bể bơi nước mặn rộng 5.100m2 nằm trước khách sạn À la carte và con số 152 bể bơi lớn nhỏ, trong nhà và ngoài trời nằm trong Quần thể.
   Ông Richard Adrian Mehr - Tổng quản lý quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - cho biết ngoài 2 kỷ lục này thì quần thể còn rất nhiều điều thú vị mà du khách có thể trải nghiệm. Ông cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng của mọi dịch vụ nơi đây, đưa FLC Sầm Sơn thành một trong những quần thể du lịch có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.
 
 ky-luc-resort-co-nhieu-be-boi-nhat-viet-nam

FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch trao Bằng chứng nhận Quần thể FLC Sầm Sơn đạt chuẩn 5* cho ông Lê Thành Vinh, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC, Chủ tịch Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort
“Đây là sự ghi nhận những nỗ lực vô cùng to lớn của Tập đoàn FLC không chỉ ở việc hoàn thành vượt tiến độ dự án trên diện tích hơn 200 ha cùng rất nhiều hạng mục đồng bộ, mà còn là sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết để đưa lại các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo”, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC - Chủ đầu tư Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn - phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nhận xét: “Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã thể hiện được tính chuyên nghiệp, đồng bộ và hiện đại, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe của hạng 5 sao quốc tế”.
FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam 2
Ông Thang Văn Phúc - nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ; Chủ tịch Hội kỷ lục gia Việt Nam trao bằng chứng nhận “Resort có nhiều bể bơi nhất Việt Nam” cho ông Richard Adrian Mehr - Tổng quản lý Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn
Ông Quyền nhấn mạnh, đây là khách sạn 5 sao đầu tiên trong tổng số hơn 600 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trở thành điểm sáng trong việc cung cấp dịch vụ du lịch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần không nhỏ vào sự thành công của nhiều sự kiện mang tầm quốc gia, quốc tế, trong đó có Năm du lịch Quốc gia 2015 tại Thanh Hóa.
“Việc Tổng cục Du lịch Việt Nam công bố quyết định và gắn biển hiệu hạng 5 sao cho Quần thể FLC Sầm Sơn không chỉ là niềm vui riêng của Tập đoàn FLC mà còn là niềm phấn khởi chung của người dân Thanh Hóa”, ông Quyền nói.
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, khẳng định đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa, xác định và khẳng định những dấu ấn mới, định vị hình ảnh, vị trí của Sầm Sơn trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Theo ông Tuấn, từ nay Sầm Sơn đã chính thức trở thành một điểm đến chất lượng cao, thay đổi hình ảnh điểm đến du lịch bình dân, mùa vụ trước đây. Sự kiện này cũng mang đến cho Năm du lịch quốc gia Thanh Hóa 2015 những giá trị mới, khẳng định nỗ lực xây dựng môi trường, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa, khẳng định vai trò, động lực của doanh nghiệp trong phát triển du lịch.
FLC Sầm Sơn xác lập 2 kỷ lục Việt Nam 3
Ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, phát biểu chúc mừng Tập đoàn FLC
 
Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson