Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Biệt thự Ngọc Trai đẳng cấp và sang trọng !

    Biệt thự Ngọc Trai đẳng cấp và sang trọng như là viên ngọc trai sáng được bao bọc bở những thảm cỏ xanh, những hàng cây nhiệt đới và bờ biển êm đềm .

phoi-canh-khu-biet-thu-The-Luxury- FLC-Sam-son

  Trong tổng thể toàn khu biệt thự FLC Residences Sầm Sơn thì “The Luxury” được mệnh danh nhu một đại dương thu nhỏ với 3 mẫu biệt thự chính được kết nối một cách thông minh bở những tuyến đường thơ mộng mang tên của những sinh vật biển quý hiếm như Hải Sâm, Hải Yến, Hải Long .
    Nội thất mỗi can biệt thự được thiết kế hiện đại , tiện nghi và sang trọng . Mỗi căn biệt thự có tới 3 phòng ngủ cùng không gian sinh hoạt chung sẽ mang lại cho bạn cùng nhữung người thân yêu trong gia đình nhữung giây phút ấm cúng, không gian riêng tư và linh hoạt  . Đứng ở trên tầng 3 bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn khung cảnh của biển, núi và sân golf .
 
biet-thu-flc-residences-samson-noi-that
 
   Không chỉ sở hữu một khung cửa bạn còn làm chủ cả một không gian yên bình và xanh mát . Tận hưởng những tienẹ ích đẳng cấp vượt trội tại LFC Residence sầm sơn cư dân có thể tạn hưởng dịch vụ matxa 5 sao cao cấp bên bờ cát trắng, giữa nhưng hàng dừa xanh ngát, lắng nghe sóng biển dì rào hay tại khu Spa trong nhà .
    Đặc biệt hấp dẫn du khách bởi không gian tươi đẹp , the Luxury còn mang tới cho du khách nhiều sự lựa chọn về phong cách ẩm thực với hệ thống nhà hàng quầy bar đa dạng cùng tổ hợp vui chơi giải trí sẽ đưa bạn và gia đình có nhữung giây phút say mê, sống động và khám phá nhiều trải nghiệm mới mẻ, sống động .
 
Biệt thự Ngọc Trai đẳng cấp và sang trọng !
Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson