Logo
vi-tri-biet-thu-flc-residence-sam-sontong-the-khu-biet-thu-flc-residence-sam-soncong-vao-khu-biet-thu-flc-residence-sam-sonbiet-thu-flc-residence-sam-son-ngoc-traibiet-thu-flc-residence-sam-son-san-hobiet-thu-flc-residence-sam-son-sao-bienbiet-thu-flc-residence-sam-son-tien-ichkhach-san-alacarte-flc-sam-sonKhach-san-ala-carte-5-sao-flc-sam-son

Biệt thự FLC Residences Sầm Sơn sắp bàn giao nhà

  Thưa quý vị và các bạn , hiện tại khu biệt thự ven biển FLC residence Sầm Sơn hay còn gọi tắt là Biệt Thự FLC Sầm Sơn đã được hoàn thiện rất nhanh tróng , về cơ bản các căn biệt thự trong giai đoạn 1 đã được xây thô gần xong .

Biet-thu-flc-sam-son-sap-ban-giao-nha-1

Đặc biệt đối với các căn biệt thự ven đường Hồ Xuân Hương và Đại Lộ Đông Tây II, Cũng như dọc đường Hải Long đã hâu hết bước vào giao đoạn hoàn thiện những chi tiết cuối  để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng !

 Hôm nay, nhữung ngày giữa tháng 8 năm 2015 , các công nhân trên công trường không những hối hả thi công các hạng mục của toàn khu FLC residence Sầm Sơn mà họ còn đang " chau chuốt" CHO 3 CĂN BIỆT THỰ MẪU : NGỌC TRAI- SAN HÔ- SAO BIỂN . 

 Biet-thu-flc-sam-son-hoan-thien

Dự kiến khoảng đầu tháng 9 thì một số căn biệt thự mẫu sẽ có thể chào đón khách đến xem và trải nghiệm cảm giác thật hơn nữa về khu biệt thự được FLC Group giày công đầu tư , xây dựng và phá triển . Chia sẻ với phòng kinh doanh FLC tại Sầm Sơn chú Võ Văn Dũng , một khách hàng đã " mua 2 căn biệt thự ở đây vui vẻ nói "  Thật không thể tin nổi FLC Làm thi công biệt thự Sầm Sơn quá thần tốc và kỹ lưỡng. Như vậy gần như chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng , khách hàng đầu tư mua biệt thự ở đây sẽ có thể nhận nhà sớm hơn dự kiến . Một điều mà trên đất nước Việt Nam không có nhiều chủ đầu tư BĐS Cao cấp làm được như vậy .

Biệt thự FLC Sầm Sơn , hơn cả niềm vui sống !

 

Các tin liên quan
© 2015 Đăng ký bởi Biệt Thự FLC Sầm Sơn. Mọi quyền được bảo hộ — Designed by Bietthuflcsamson